Biến Việt Nam thành điểm đến cho khách siêu giàu Ấn Độ

- 0d776a700c621ec879360f8cf0bbe586_luxury_girl_lady_luxury_1 - Biến Việt Nam thành điểm đến cho khách siêu giàu Ấn ĐộTrước đại dịch, Việt Nam từng chứng kiến 2 đám cưới tỷ phú của 2 doanh nhân Ấn Độ ở Đà Nẵng và Phú Quốc (Kiên Giang). Trong đợt mở cửa này, nhiều chuyên Viên, doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch cũng chăm sóc đến vấn đề chuyển đổi Tấm hình Việt Nam.

Thị Phần Ấn Độ quan trọng

Ông Phạm Sanh Châu – Đại sứ Việt Nam tại Ấn Độ – cho thấy thị trường Ấn Độ đặc biệt quan trọng với đợt mở cửa du lịch lần này của Việt Nam. Các ăn hỏi tỷ phú ở Phú Quốc hay Đà Nẵng đã kích thích nhu cầu du lịch Việt Nam của khác nước ngoài Ấn Độ.

dam cuoi ty phu an do anh 1  - zing_a - Biến Việt Nam thành điểm đến cho khách siêu giàu Ấn Độ

Không riêng đám cưới giới siêu giàu, đám cưới thông thường của Ấn Độ cũng tiêu tốn lượng lớn vàng ròng. Trong ảnh, đám cưới cặp tỷ phú Rushang Shah và Kaabia Grewal ở Phú Quốc. Ảnh: Kaabiagrewal.

Các năm kia dịch, hơn 23 triệu lượt khách nước này đã đi du lịch nước ngoài. Nếu lôi cuốn được nhóm khách này, lợi ích kinh tế tài chính cho du lịch Việt là điều dễ thấy. Mặt khác, việc Việt Nam có đường bay thẳng tới Ấn Độ cũng chính là lợi thế giúp 2 nước tiện nghi trong các việc đón khách.

“Người Ấn Độ đã bí quẩn khá lâu vì đại dịch và họ đặc biệt chăm lo tới Thị trường Việt Nam. Trong khi chờ khách các nước như Mỹ, Australia, Pháp…, tôi mong Chính phủ tạo điều kiện đón những du khách Ấn Độ trước”, ông Châu nói.

Bạn đang xem: Biến Việt Nam thành điểm đến cho khách siêu giàu Ấn Độ

Đại sứ Châu cũng nhấn mạnh loại hình du lịch doanh nghiệp đám cưới cho khách Ấn Độ là một mảng nhiều mục tiêu. Đại sứ đề xuất triển khai video về đám hỏi Ấn Độ được doanh nghiệp ở Việt Nam để làm hình ảnh bán những wedding tour (tour du lịch đám cưới).

Hiện nay, ở Ấn Độ có khoảng 2 triệu đơn vị về đơn vị đám hỏi. Đại sứ quán Việt Nam sẽ hỗ trợ kết nối, bán video clip cho những doanh nghiệp này để thu bán rất chạy Ấn Độ tới Việt Nam công ty đám cưới.

Mỗi năm, Ấn Độ có tới 10 triệu ăn hỏi được đơn vị. Theo báo cáo do công ty KPMG công bố năm 2017, giá trị Thị Phần đám cưới của Ấn Độ được ước tính khoảng 50 tỷ USD.

Một mảng khác ở Ấn Độ cũng cần được chăm sóc là các chuyến du lịch cuối năm của các đơn vị.

“Hàng năm, các doanh nghiệp dành rất nhiều tiền để doanh nghiệp du lịch cho chuyên viên. Do đó, chúng ta không chỉ dừng ở việc tiếp cận các tổ chức lữ hành. Doanh nghiệp Việt Nam còn phải tiếp cận những tập đoàn của Ấn Độ vì họ có khoản quỹ lớn cho việc đi du lịch.

Về khía cạnh du lịch mái ấm gia đình, khách Ấn Độ có xu hướng đi du lịch đông, mang đi cả đại gia đình. Họ cũng có tính hay mặc cả. Do đó, chúng ta nên dành khuyến mãi cho họ bởi nhóm khách này rất lớn”, Đại sứ Việt Nam tại Ấn Độ san sẻ.

Có thể bạn sẽ thích: Nam Phú Quốc – hơn cả một chuyến đi

Phú Quốc là điểm đến mục tiêu?

Ngoài các tỷ phú Ấn Độ, vừa mới đây, Phú Quốc cũng thường xuyên đón các tỷ phú Lào. Nhóm khách này chủ yếu tới Việt Nam để nghỉ dưỡng, chơi casino…

Chia sẻ với Zing, ông Nguyễn Vũ Khắc Huy, Phó chủ tịch Hiệp hội Du lịch Kiên Giang, Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Vina Phú Quốc, nhận xét Phú Quốc là điểm đến chọn lựa mục tiêu cho nhóm khách thời thượng, siêu giàu.

Có thể bạn sẽ thích: Trải nghiệm nghỉ dưỡng mới tại biệt thự InterContinental Phu Quoc

“Trước dịch, Phú Quốc từng được chọn làm nơi công ty đám cưới của tỷ phú Ấn Độ với kinh phí lên tới mức hàng triệu USD. Nhiều người nổi tiếng ở Việt Nam như Đông Nhi – Ông Cao Thắng hay Công Phượng cũng đơn vị đám cưới ở đây.

Riêng trong dịp thí điểm hộ chiếu vaccine, Phú Quốc cũng đã đón tới 4 đoàn tỷ phú Lào bay chuyên cơ riêng qua nghỉ dưỡng. Đó là minh chứng cho thấy thêm sự lôi kéo của Phú Quốc với giới khét tiếng, siêu giàu”, ông Huy nói.

Theo thay mặt Hiệp hội Du lịch tỉnh Kiên Giang, cách đây không lâu, họ đã có buổi họp với Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam. Trong thời gian tới, Ấn Độ cũng có thể có kế hoạch doanh nghiệp những ăn hỏi cho giới siêu giàu đến Phú Quốc. Ngoài ra, nước này còn muốn khai thác mô hình đám hỏi phối hợp nghỉ dưỡng dành cho các bộ đôi. Số lượng khách dự kiến không hề nhỏ.

Tuy đánh giá cao mục tiêu của Phú Quốc, ông Huy thừa nhận “đảo ngọc” còn một vài hạn chế để sự thật trở thành điểm lôi cuốn giới nhà giàu. Đặc biệt là vấn đề thiếu các sản phẩm phong cách như du thuyền, xe hạng sang trên đảo ít, dịch vụ thủy phi cơ…

“Trong thời hạn tới, chúng ta nên tăng cường truyền thông về dịch vụ du lịch kiểu này để lôi cuốn nhiều du khách cao cấp hơn”, ông Huy sẻ chia.

Năm 2019, có 2 đám cưới tỷ phú Ấn Độ được tổ chức ở Việt Nam. Đám cưới trước tiên được tổ chức ở Phú Quốc trong thời điểm tháng 3 với cặp tỷ phú chú rể Rushang Shah và cô dâu Kaabia Grewal. Theo Đại sứ Phạm Sanh Châu, đây cũng là một trong 9 ăn hỏi được mong chờ nhất ở Ấn Độ trong năm 2019. Đám cưới thứ 2 được doanh nghiệp ở Đà Nẵng vào dịp cuối năm. Đại sứ Phạm Sanh Châu từng nói đây là đám cưới lớn nhất ở Đà Nẵng với 700 khách thượng lưu tham dự.

WikiPhuquoc – Cập nhật tin tức tiên tiến nhất từ Đảo Ngọc Phú Quốc

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.