Chuỗi hoạt động nghệ thuật ngoài trời tại tổ hợp nghỉ dưỡng Phú Quốc

- WikiLand - hk-1619604084-1 - Chuỗi hoạt động nghệ thuật ngoài trời tại tổ hợp nghỉ dưỡng Phú Quốc

- WikiLand - hk-1619604084-1 - Chuỗi hoạt động nghệ thuật ngoài trời tại tổ hợp nghỉ dưỡng Phú Quốc

Grand World – một trong những hạng mục nổi bật tại tổ hợp Phú Quốc United Center. Với quy mô 85 ha, tọa lạc tại vị trí trung tâm sở hữu kiến trúc lộng lẫy, tráng lệ, những dãy phố thương mại sầm uất, thời thượng, những lễ hội, tiệc tùng sôi động, tâm điểm vui chơi giải trí náo nhiệt của Venice, Thượng Hải, Chợ đêm, Kstreet, Việt Nam… hoạt động 24/24 tương tự như các thành phố không ngủ nổi tiếng trên thế giới.

- WikiLand - 01-1619249745-1 - Chuỗi hoạt động nghệ thuật ngoài trời tại tổ hợp nghỉ dưỡng Phú Quốc

Bước vào khu vực cổng chào, du khách choáng ngợp bởi không khí náo nhiệt của hàng loạt hoạt động lễ hội, giải trí… trải dọc hai tuyến phố dọc theo kênh đào Venice. Lễ hội hoá trang Carnival với những diễn viên trong trang phục thời Phục hưng của Italy, nghệ thuật đường phố, xiếc, trình diễn opera …tái hiện một “Italy thu nhỏ” đầy sống động. Các minishow này sẽ diễn ra không ngừng nghỉ mỗi ngày, giúp du khách luôn được hòa mình trong các lễ hội, hoạt động vui chơi, giải trí, ẩm thực, mua sắm… xuyên đêm.

- WikiLand - 7-1619249808-1 - Chuỗi hoạt động nghệ thuật ngoài trời tại tổ hợp nghỉ dưỡng Phú Quốc

Nổi bật trong Grand World là kênh đào Venice dài 400 m, rộng 25 m, diện tích 1.000 m2. Không chỉ cho những bức hình sống ảo “trời Âu”, khách du lịch còn có thể trải nghiệm cảm giác lênh đênh trên con thuyền Gondola lừng danh, xuôi theo dòng Venice nên thơ, vừa thưởng thức giọng hát opera cao vút.

Đôi bờ kênh đào Venice còn được kết nối bởi kiến trúc phá cách của bộ 3 cây cầu ấn tượng. Những cây cầu đông nghẹt khách đến checkin, lưu lại vẻ đẹp về đêm thơ mộng, rực rỡ ánh đèn của kênh Venice.

- WikiLand - 4-1619249774-1 - Chuỗi hoạt động nghệ thuật ngoài trời tại tổ hợp nghỉ dưỡng Phú Quốc

Tạo dáng bên cầu để họa sĩ đường phố khắc họa chân dung hay khoác lên mình bộ lễ phục quý tộc châu Âu tại Venice phương Đông… là những trải nghiệm khó quên tại khu du lịch.

Xuân Ánh, hoạ sĩ đường phố đang say sưa vẽ những bức hình đầu tiên trong ngày khai trương.

- WikiLand - 11-1619249844-1 - Chuỗi hoạt động nghệ thuật ngoài trời tại tổ hợp nghỉ dưỡng Phú Quốc

Kéo dài 30 phút diễn mỗi tối tại Khu kênh đào và Hồ trung tâm, “Sắc màu Venice” là show diễn thực cảnh với sân khấu biểu diễn trên mặt nước công phu nhất hiện nay, được dàn dựng bởi đạo diễn Việt Tú. Với những thực cảnh bất ngờ hiện lên từ mặt nước, “Sắc màu Venice” mở ra thế giới châu Âu phồn hoa và thơ mộng, đưa người xem hoà mình vào không gian sống động, cảm xúc của âm nhạc, ánh sáng, công nghệ.

Điểm đặc biệt của show diễn là sân khấu đặt ngầm dưới dòng kênh, cùng công nghệ laser hiện đại nhất Việt Nam, hiệu ứng mapping trên hệ thống quạt cơ khí khổng lồ, công nghệ led kết hợp âm nhạc…

- WikiLand - thk1-1619421387-1 - Chuỗi hoạt động nghệ thuật ngoài trời tại tổ hợp nghỉ dưỡng Phú Quốc

Bên cạnh “Sắc màu Venice”, Show “Tinh hoa Việt Nam” cũng đem đến trải nghiệm chưa từng có về biểu diễn thực cảnh cho người xem, với “ma trận sân khấu” với quy mô lên tới 11.200 m2, thiết kế theo mô hình kinh thành cổ xưa. Tại đây, hàng trăm hoạt động biểu diễn kéo dài từ ngày sang đêm.

- WikiLand - hk3-1619421389-1 - Chuỗi hoạt động nghệ thuật ngoài trời tại tổ hợp nghỉ dưỡng Phú Quốc

Các nghệ sĩ thể hiện điệu múa ngày mùa dưới sân khấu nước, trong show Tinh hoa Việt Nam.

- WikiLand - hk4-1619421390-1 - Chuỗi hoạt động nghệ thuật ngoài trời tại tổ hợp nghỉ dưỡng Phú Quốc

Trước màn biểu diễn Tinh hoa Việt Nam, bên ngoài sân khấu là chuỗi minishow tái hiện đời sống sinh hoạt người Việt cổ xưa.

- WikiLand - hk6-1619421392-1 - Chuỗi hoạt động nghệ thuật ngoài trời tại tổ hợp nghỉ dưỡng Phú Quốc

Một hoạt cảnh khai trương hồng phát được tái hiện trước các gian nhà, cửa hàng theo kiến trúc Việt cổ.

- WikiLand - hk5-1619421391-1 - Chuỗi hoạt động nghệ thuật ngoài trời tại tổ hợp nghỉ dưỡng Phú Quốc

Bên trong sân khấu là võ dũng đường, các nghệ sĩ thể hiện những bài quyền đối kháng võ thuật Việt Nam đẹp mắt.

- WikiLand - 3e3a7592-1619249766-1 - Chuỗi hoạt động nghệ thuật ngoài trời tại tổ hợp nghỉ dưỡng Phú Quốc

Sau khi thưởng thức các show nghệ thuật, du khách có thể đến khu vực Chợ đêm Phú Quốc tại đây, với các thương hiệu ẩm thực từ Việt Nam đến thế giới, các món ăn đường phố, đặc sản địa phương…

- WikiLand - 8-1619249816-1 - Chuỗi hoạt động nghệ thuật ngoài trời tại tổ hợp nghỉ dưỡng Phú Quốc

Anh Hà Thái Bảo, 35 tuổi, Phú Quốc (giữa) cùng gia đình đến chơi khu du lịch mới của quê hương nhân dịp khai trương. “Công trình này là điều đáng tự hào về Phú Quốc. Sự mới lạ, quy mô hoành tráng như thế này chắc chắn sẽ thu hút khách tham quan đến”, anh Bảo nói.

Phong Vân
Ảnh: Hữu Khoa

WikiPhuquoc – Cập nhật tin tức mới nhất từ Đảo Ngọc Phú Quốc

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.