Hơn 200 du khách quốc tế có “hộ chiếu vắc xin” đến Phú Quốc

- hon-200-du-khach-quoc-te-ho-chieu-vac-xin-den-phu-quoc-240x160-1 - Hơn 200 du khách quốc tế có “hộ chiếu vắc xin” đến Phú QuốcTP Phú Quốc (Kiên Giang) đã đón đoàn khách du lịch tới từ Hàn Quốc. Đây là đoàn khách quốc tế đầu tiên đến TP đảo theo chương trình thí điểm “hộ chiếu vắc xin”.

 

Chuyến bay VJ3749 của Hãng hàng không Vietjet đưa 204 khác nước ngoài Hàn Quốc đến nghỉ dưỡng và du lịch tại quần thể Phú Quốc United Center đã hạ cánh tại Cảng hàng không nước ngoài Phú Quốc vào trong ngày 20/11.

Đây là đoàn khách du lịch quốc tế đầu tiên của ngành du lịch Việt Nam tới Phú Quốc trong giai đoạn thông thường mới sau gần 2 năm “đóng băng” do dịch Covid-19.

204 du khách người Hàn Quốc đã được chỉ đạo bộ, ngành, tỉnh Kiên Giang chào đón nồng nhiệt, biểu lộ lòng hiếu khách của TP đảo ngọc.

Hơn 200 du khách quốc tế có “hộ chiếu vắc xin” đến Phú Quốc  - hon-200-du-khach-quoc-te-ho-chieu-vac-xin-den-phu-quoc - Hơn 200 du khách quốc tế có “hộ chiếu vắc xin” đến Phú Quốc
Du khách nước ngoài đến Phú Quốc đều phải sở hữu “hộ chiếu vắc xin”

Ông Nguyễn Trùng Khánh, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch cho thấy, đây là sự kiện khởi đầu cho chương trình thí điểm “hộ chiếu vắc xin” tại Phú Quốc nói riêng và Việt Nam nói chung, là bước khởi động quan trọng, khắc ghi bước tiến trong nỗ lực phục hồi ngành du lịch, tìm hiểu từng bước mở cửa và cải cách và phát triển tài chính trong bối cảnh mới.

Bạn đang xem: Hơn 200 du khách quốc tế có “hộ chiếu vắc xin” đến Phú Quốc

Sự kiện góp thêm phần khẳng định sức lôi cuốn của Việt Nam, hướng tới hưởng thụ du lịch “Sống toàn diện tại Phú Quốc, Sống trọn vẹn tại Việt Nam – Live fully in Viet Nam” cho du khách.
 
Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch đề nghị các doanh nghiệp lữ hành, hàng không, đơn vị kinh doanh lưu trú cố gắng triển khai tốt, có tác dụng về việc chỉ dẫn tạm bợ thí điểm đón khách du lịch quốc tế đến Việt Nam.

Đồng thời, đơn vị đào tạo, đào tạo lại, đảm bảo an toàn chất lượng các chương trình du lịch, chất lượng đáp ứng du lịch phù hợp với mục tiêu. Hoàn thiện hơn các giải pháp tổ chức đón khách nước ngoài đến theo các lộ trình, các giai đoạn để bảo đảm an toàn và tin cậy và cung ứng các phương châm đặt ra.

Phó Chủ tịch tỉnh Kiên Giang Nguyễn Lưu Trung cho biết, để triển khai được chuyến bay trước tiên đón khách quốc tế đến Phú Quốc, tỉnh đã nhận được được sự chỉ huy của chỉ huy chính phủ và đặc biệt luôn có sự ủng hộ, sát cánh của các công ty tiên phong như Hãng hàng không Vietjet và Công ty cổ phần Vinpearl.
 
Lãnh đạo tỉnh Kiên Giang lòng tin với sự năng động và kết hợp chặt chẽ của các công ty gồm hàng không, lữ hành, các tổ chức lưu trú và dịch vụ, TP Phú Quốc có lẽ đón và đáp ứng tới 400.000 khách du lịch nội địa và quốc tế trong năm 2021.

 
Hơn 200 du khách quốc tế có “hộ chiếu vắc xin” đến Phú Quốc  - hon-200-du-khach-quoc-te-ho-chieu-vac-xin-den-phu-quoc-2 - Hơn 200 du khách quốc tế có “hộ chiếu vắc xin” đến Phú Quốc
Điểm đến lưu trú của các du khách Hàn Quốc là khu nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Spa Phú Quốc

Ông Đinh Việt Phương, Giám đốc điều hành Vietjet, cho biết thêm hãng nhắm tới kim chỉ nam chuyến bay xanh, bảo đảm an toàn an toàn và tin cậy từ máy bay, nhân viên, phi hành đoàn và mỗi hành khách chuyên chở trên chuyến bay, đưa phần mềm khai báo y tế đáp ứng quý khách trước các chuyến bay; đồng hành với chương trình du lịch “sống toàn diện” của du lịch Việt Nam.
 
Vietjet đã sẵn sàng khai thác trở lại tất cả mạng bay nước ngoài, chuẩn bị đưa du khách quốc tế tới Việt Nam nói chung và Phú Quốc nói riêng.

Ngay sau khi hãng thông báo kế hoạch công ty chuyến bay đón đoàn khách du lịch nước ngoài trước tiên đến Phú Quốc, Vietjet đã có hàng trăm đoàn du khách quốc tế đăng ký đến Việt Nam từ Hàn Quốc, Nhật Bản, china, Đài Loan (Trung hoa)… Hãng sẽ công ty các chuyến bay tiếp đến, rà soát toàn bộ khâu công ty để khách quốc tế đến với Việt Nam đáng tin cậy, vui miệng và có những ngày nghỉ dưỡng sự thật tốt đẹp.

Có thể bạn sẽ thích: Thiên đường ẩm thực trong chợ đêm lớn nhất Phú Quốc

Sau khi nhập cảnh, du khách được thực hiện sàng lọc sức khỏe tại sân bay Phú Quốc, cài đặt phần mềm IGOVN và PC-COVID trước khi di chuyển thẳng về hotel.

Có thể bạn sẽ thích: CNN gợi ý những trải nghiệm không thể bỏ qua tại Phú Quốc.

Sau khi tới hotel, đoàn khác nước ngoài được chuyên viên y tế xét nghiệm Covid-19 trong khoanh vùng sắp xếp riêng biệt.

Trong suốt kỳ nghỉ 4 ngày 3 đêm tại đây, khách du lịch sẽ còn được xét nghiệm Covid-19 lần thứ 2 vào trong ngày ở đầu cuối của hành trình.

Vũ Điệp  

WikiPhuQuoc- Cập nhật tin tức tiên tiến nhất từ Đảo Ngọc Phú Quốc

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.