Khám phá lòng đại dương đêm cùng ‘nàng tiên cá’ Việt

- 1-1 - Khám phá lòng đại dương đêm cùng ‘nàng tiên cá’ ViệtLà cô nàng thuộc thế hệ Z, Zen Lê nổi tiếng trong xã hội những người thương yêu bộ môn lặn biển tại Nước Nhà. Với hơn 5 5 kinh nghiệm tay nghề tìm tới những vùng biển trong nước lẫn Khu Vực, cô được bạn bè ưu tiên đặt cho biệt danh “nàng tiên cá” Việt. Tính cách sống động cùng niềm tin sáng sủa, Zen Lê cho biết thêm cô là người sống tự do và yêu quý các hưởng thụ mới.

Trong chuyến lặn đầu năm mới, cô lần đầu tìm hiểu lòng đại dương đêm cùng Galaxy S22 Ultra, dòng sản phẩm mới nhất của Samsung chào làng hồi đầu tháng 2. Lặn biển đêm là một trong số những hoạt động nguy hiểm, tuy vậy người nhập cuộc có lẽ được ngắm nhìn những cảnh tượng khó quên với hệ sinh thái xanh đa dạng, vừa bí ẩn vừa lôi kéo.

gia S22 anh 1  - 1 - Khám phá lòng đại dương đêm cùng ‘nàng tiên cá’ Việt

Zen Lê được ca ngợi là “nàng tiên cá” Việt với bề dày hoạt động 5 năm trong bộ môn lặn dưới biển sâu.

Dù đã lặn độc lập hàng trăm lần, Zen Lê thú nhận bản thân chưa khi nào tham gia lặn đêm. Tuy nhiên, với niềm đam mê giành cho bộ môn mà mình theo đuổi, cô bé đưa ra quyết định gật đầu thử thách để ngắm vẻ đẹp chưa từng được chiêm ngưỡng và ngắm nhìn của đại dương đêm.

“Khi tôi kể cho mái ấm gia đình biết về chiến lược lặn đêm, mẹ là kẻ lên tiếng phản đối kịch liệt. Dù vậy, tôi vẫn rất hào hứng trước thử thách này. Lặn với tôi như cá gặp nước. Đó là lúc tôi được hưởng thụ và tò mò nhiều hơn thế nữa, vượt qua được nỗi sợ của chính bản thân mình”, cô sẻ chia.

Bạn đang xem: Khám phá lòng đại dương đêm cùng ‘nàng tiên cá’ Việt

Địa điểm cho ca lặn đêm là Hòn Đồi Mồi, Phú Quốc. Nhiệt độ nước khá ấm, vào lúc 29-30 độ, tầm nhìn hơi thấp do mùa nước Phú Quốc có nhiều phù du, môi trường thiên nhiên biển đêm gần như thiếu sáng trọn vẹn. Thông thường, để quay hình dưới nước, người lặn có lẽ chọn khoảng thời hạn ban ngày để lợi dụng ánh sáng mặt trời phản chiếu, với độ sâu vùng lặn là 5 m. Do đó, phải quay phim trong tâm địa đại dương vào mức đêm tối là thử thách thực sự với Zen Lê.

gia S22 anh 2  - 2 - Khám phá lòng đại dương đêm cùng ‘nàng tiên cá’ Việt

Ở môi trường thiên nhiên thiếu sáng trong tâm đại dương, ekip Zen Lê vẫn sẽ khắc ghi được những thước phim có nhu cầu. Ảnh: Zen Lê.

Có thể bạn sẽ thích: 3 ngày 3 đêm khám phá từ bắc đến nam đảo Phú Quốc

Cô thừa nhận bản thân có chút lo lắng khi chỉ dùng smartphone để đánh dấu Tấm hình trong màn đêm đen. “Ban đầu tôi không nghĩ trong môi trường xung quanh đại dương thiếu sáng, Galaxy S22 Ultra sẽ vận động tốt được. Tuy nhiên kết quả thực sự khiến tôi bất thần, hình ảnh đại dương về tối hiện ra rõ rệt, cụ thể và đầy rực rỡ”.

Galaxy S22 Ultra với khả năng chụp đêm Nightography đã đem đến hưởng thụ trước đó chưa từng có cho Zen Lê. Đoạn đoạn clip dài 1 phút 44 giây ghi lại sắc đẹp khác thường của sinh vật trong tim đại dương hiện ra dưới mặt nước đen kịt và mát rượi của biển cả.

Với những kết quả đó chiếm lĩnh được sau thách thức, Zen Lê cho thấy thêm cô muốn sẻ chia với người thân của mình. “Tôi muốn khoe với mẹ. Người trẻ chúng tôi có lẽ hơi điên trong góc nhìn người lớn, nhưng chúng tôi “điên” có mục đích và rất lý trí”, cô bày tỏ.

Thông qua đoạn video, “nàng tiên cá” Việt cũng có nhu cầu dấy lên sự quan tâm trong công việc bảo vệ hệ sinh thái xanh môi trường thiên nhiên biển. “Giữa màn đêm, biển cả có lẽ đáng sợ nhưng trong mắt tôi, chính là cả thế giới tấp nập, đầy sắc tố, không ngừng nghỉ luân chuyển mà con người tất cả chúng ta hiếm khi được chứng kiến”, cô nói.

WikiPhuquoc – Cập nhật Thông tin tiên tiến nhất từ Đảo Ngọc Phú Quốc

Bạn đang ở Chuyên mục: BÀI VIẾT VỀ DU LỊCH PHÚ QUỐC

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.