Nhân viên dương tính với ma túy nhiều hơn khách trong quán bar trá hình ở Phú Quốc

Nhân viên dương tính với ma túy nhiều hơn khách trong quán bar trá hình ở Phú Quốc - Ảnh 1.  - photo-1-1653208990181861324942 - Nhân viên dương tính với ma túy nhiều hơn khách trong quán bar trá hình ở Phú QuốcKiểm tra Trung tâm đơn vị event ở TP Phú Quốc, cơ quan chức năng bắt gặp hơn 20 người dương tính với ma tuý.

Bạn đang xem: Nhân viên dương tính với ma túy nhiều hơn khách trong quán bar trá hình ở Phú Quốc

Qua công tác tuần tra kiểm soát và nắm thực trạng, thấy có dấu hiệu ngờ vực, Công an TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang bất thần ập vào Trung tâm đơn vị event, dịch vụ ăn uống Diamon (thường gọi là quán bar Diamon Club) địa chỉ tại số 113 Trần Hưng Đạo, phường Dương Đông, TP. Phú Quốc, để kiểm tra.

Có thể bạn sẽ thích: Outfit chuẩn “vibe” đi Ninh Bình – Đà Lạt – Phú Quốc: Toàn váy áo xịn mịn giá chỉ từ 135k, đảm bảo chị em cứ mặc là đẹp

Lúc này khoảng 0h30 ngày 22/5, Công an thành phố Phú Quốc phối phù hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh kiểm tra quán Bar Diamon Club phát hiện hơn 200 người tụ tập nhảy múa.

Có thể bạn sẽ thích: Ngắm 1000 lần không chán style đi Phú Quốc của mỹ nhân Vbiz: Hà Hồ – Thanh Hằng bốc lửa, Tóc Tiên – Diệu Nhi mặc đồ basic dễ copy

Lực lượng chức năng đã kiểm tra hành chính và test nhanh ma túy số người trên, hiệu quả có 22 người dương tính với ma túy tổng hợp. Trong số đó, có 12 chuyên viên phục vụ bàn tại quán, 3 bảo vệ và 7 khách đến chơi.

Công an thành phố Phú Quốc cho biết, qua kiểm tra giấy phép kinh doanh, cơ sở này đăng ký là Trung tâm doanh nghiệp sự kiện, dịch vụ ăn uống, nhưng lại trương bảng hiệu và loại hình tổ chức hoạt động không đúng như giấy phép buôn bán được cấp mà thiết kế, chuyển động theo kiểu quán bar trá hình để thu bán chạy.

Hiện vụ việc đang được Công an thành phố Phú Quốc đang tiến hành xác định hiểu rõ giải quyết và xử lý theo pháp luật của quy định.

WikiPhuQuoc- Cập nhật tin tức mới nhất từ đảo ngọc Phú Quốc

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.