Phố mua sắm mang phong cách Hàn Quốc tại đảo ngọc

Shophouse The Koradise sở hữu từ 2-3 mặt tiền. Ảnh phối cảnh: Tân Á Đại Thành - WikiLand  - 1-1-7575-1651885295 - Phố mua sắm mang phong cách Hàn Quốc tại đảo ngọcTâm huyết từ hai tên thương hiệu

Tháng 10/2021, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã ký hợp tác cùng Tập đoàn Daewoo E&C – công ty cải tiến và phát triển bất động sản và thiết kế đến từ Hàn Quốc trong những công việc kiến tạo đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Sự có mặt của tiểu khu The Koradise đánh dấu bước mở đầu trong việc hợp tác này, đồng thời là công trình tiếp sau của Daewoo E&C tại Thị phần bất động sản Việt Nam sau Starlake Tây Hồ và khách sạn Daewoo.

“Chúng tôi biết nơi nào đáng đầu tư và chỗ nào có tiềm năng cải cách và phát triển. Chúng tôi biết điều gì là quan trọng cho một dự án và biết thâu tóm xu hướng cách tân và phát triển của Thị Phần bất động sản. Đó là cách chúng tôi đạt được thắng lợi trong kinh doanh bất động sản và biến thành đối tác của Tập đoàn Tân Á Đại Thành tại dự án Meyhome Capital Phú Quốc”, ông Byoung Won Yu – thay mặt đại diện Daewoo E&C san sẻ.

Đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành cũng nhấn mạnh, với sự giải đáp quy hoạch bởi Daewoo E&C, The Koradise được xem là tiểu khu đắt giá nhất dự án và là mảnh ghép hoàn thiện hệ tiện ích quy mô của Meyhomes Capital Phú Quốc.

Bạn đang xem: Phố mua sắm mang phong cách Hàn Quốc tại đảo ngọc

Shophouse The Koradise sở hữu từ 2-3 mặt tiền. Ảnh phối cảnh: Tân Á Đại Thành - WikiLand  - 1-1-7575-1651885295 - Phố mua sắm mang phong cách Hàn Quốc tại đảo ngọc

Shophouse The Koradise sở hữu từ 2-3 mặt tiền. Ảnh phối cảnh: Tân Á Đại Thành

Tiểu khu The Koradise với 94 căn shophouse chiếm hữu dài lâu, có từ 2-3 mặt tiền, họa tiết thiết kế 4-5 tầng nhằm Gia công không gian kinh doanh và hoạt động và sinh hoạt cho chủ sở hữu. Sự đồng nhất về kiến trúc và quy hoạch ngành hàng đưa về dãy phố mua sắm và chọn lựa đẳng cấp Hàn Quốc văn minh, sôi động tại đảo ngọc.

Phố mua sắm và chọn lựa sang trọng Hàn Quốc tại đảo ngọc

The Koradise chiếm hữu vị trí mặt tiền tại các đại lộ chính của dự án như đại lộ An Thới rộng 36m – dự kiến sẽ biến thành hàng phố đi dạo xuyên đảo dài 2 km trong tương lai và là nơi ra mắt các event văn hóa, lễ hội bốn mùa; mặt tiền đại lộ Bình Minh rộng 36 m kết nối ra ngoài đường ĐT 975 và quảng trường biển Bãi Trường.

Trục giao thương sôi động tại The Koradise. Ảnh phối cảnh: Tân Á Đại Thành - WikiLand  - 2-7912-1651885295 - Phố mua sắm mang phong cách Hàn Quốc tại đảo ngọc

Trục giao thương nhộn nhịp tại The Koradise. Ảnh phối cảnh: Tân Á Đại Thành

Cộng hưởng cùng trục cảnh quan gồm công viên ánh sáng rộng 1,5 ha, nhà hát ánh sáng, The Koradise mang đến trục giao thương nhộn nhịp 24/7 với các chuyển động đường phố, tiệc tùng, lễ hội đậm bản sắc văn hóa truyền thống Việt – Hàn. Sự hội tụ của các nhãn hiệu thời trang, mỹ phẩm, ẩm thực Hàn Quốc cũng đóng góp thêm phần làm cho không gian chơi nhởi, vui chơi và giải trí nhộn nhịp sau đây.

Có thể bạn sẽ thích: Tân Á Đại Thành hợp tác với Daewoo E&C tại dự án Phú Quốc

Một điểm khác biệt tiếp sau của The Koradise là K-pop Street – hàng phố với các biểu tượng văn hóa truyền thống, vui chơi đậm chất Hàn Quốc, hứa hẹn sẽ là điểm check in thú vị của người dân địa phương và khách du lịch.

The Koradise với định hướng là phố mua sắm mang phong cách Hàn Quốc tại đảo ngọc. Ảnh phối cảnh: Tân Á Đại Thành - WikiLand  - 3-1-7917-1651885295 - Phố mua sắm mang phong cách Hàn Quốc tại đảo ngọc

The Koradise với kim chỉ nan là phố mua sắm mang đẳng cấp Hàn Quốc tại đảo ngọc. Ảnh phối cảnh: Tân Á Đại Thành

“Trong bối cảnh các tụ điểm vui chơi giải trí vui chơi giải trí tập kết tại hai cực Nam – Bắc đảo thì The Koradise với ở chính giữa An Thới sẽ là điểm đến lựa chọn mớ lạ và độc đáo, cung ứng nhu cầu chơi nhởi của xã hội cư dân địa phương và nước ngoài khi sinh sống và thao tác tại Phú Quốc”, đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành cam kết.

Có thể bạn sẽ thích: CEO Group hoàn thành kế hoạch 2021, kỳ vọng bứt phá trong năm 2022

Thu Hương

WikiPhuquoc – Cập nhật tin tức mới nhất từ Đảo Ngọc Phú Quốc

Bạn đang ở Chuyên mục: TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ QUỐC

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.