Resort trong rừng ở Phú Quốc vào top đẹp nhất thế giới

- share_603E470C_4347_41F0_8FFE_2C9407CD3211_1 - Resort trong rừng ở Phú Quốc vào top đẹp nhất thế giới14 resort này còn có điểm chung là các khu nghỉ dưỡng sinh thái, nằm ở vị trí tách biệt, gần gụi với thiên nhiên và động vật hoang dã.

Đứng đầu danh sách là resort Gaia Amazon (Ecuador). Khu nghỉ dưỡng Mango Bay ở Phú Quốc (Kiên Giang) xếp vị trí thứ 4.

Tạp chí du lịch Mỹ ra mắt khu nghỉ dưỡng ở Phú Quốc có vị trí tại bãi Ông Lang, xã Cửa Dương. Resort có 40 bungalow, bao quanh bởi núi rừng, diện tích vườn rộng khoảng 20 ha.

Bạn đang xem: Resort trong rừng ở Phú Quốc vào top đẹp nhất thế giới

resort Phu Quoc anh 1  - share_603e470c_4347_41f0_8ffe_2c9407cd3211 - Resort trong rừng ở Phú Quốc vào top đẹp nhất thế giới

Du khách nghỉ dưỡng tại resort trong rừng ở Phú Quốc. Ảnh: Bùi Huy Khang.

Resort này được ví như 1 ốc đảo ven biển. Điểm nhấn của khu nghỉ dưỡng sinh thái này là sự việc sử dụng những nguyên vật liệu thiết kế vững chắc và kiên cố từ địa phương như gỗ, vôi, sỏi, nhà lau chùi và vệ sinh tiết kiệm nước, phòng tắm ngoài trời…

Khu nghỉ dưỡng cũng chú trọng cách tân và phát triển các chuyển động giải trí ngoài trời, gần gụi thiên nhiên cho du khách trải nghiệm. Du khách có lẽ lựa chọn lặn ống thở, chèo kayak, chơi bóng chuyền bãi biển, trang Travel Leisure reviews.

Về không gian, Travel Leisure diễn tả khu nghỉ có quý phái đơn giản và dễ dàng, gần cận thiên nhiên với thiết kế bên trong gỗ chủ đạo, trang trí nhiều cây cỏ vùng nhiệt đới. Mỗi bungalow đều sở hữu mành chống muỗi.

Tạp chí này nhận xét du lịch Phú Quốc những năm gần đây đã cải cách và phát triển mạnh bạo. Từ một nơi hẻo lánh với rừng rậm hoang sơ, Phú Quốc đã vươn mình thành thiên đường du lịch biển, càng ngày càng có mặt nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp, hòa tâm hồn với thiên nhiên.

Bên cạnh sự cách tân và phát triển về dịch vụ nghỉ dưỡng, Phú Quốc còn có không ít dịch vụ chơi nhởi như các câu lạc bộ, casino, khu tinh vi mua hàng và trung tâm thương mại…

Mặc dù nhiều dịch vụ văn minh cải tiến và phát triển, du lịch nghỉ dưỡng sinh thái tại Phú Quốc vẫn được không ít doanh nghiệp chú trọng khai thác, Travel Leisure nhận định.

Khu vực Đông Nam Á có ba thay mặt đại diện khác cũng góp mặt trong danh sách resort trong rừng đẹp nhất trái đất gồm Shinta Mani Wild (Campuchia), Datai Langkawi (Malaysia), Soneva Kiri (Thái Lan) và Mandapa (Indonesia).

WikiPhuquoc – Cập nhật tin tức mới nhất từ Đảo Ngọc Phú Quốc

Có thể bạn sẽ thích: Ẩm thực 5 sao ở Phú Quốc

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.