Sun Property kiến tạo những đô thị tầm cỡ cho Đà Nẵng

Sun Property,  Sun Group anh 1  - anh_3_1_ - Sun Property kiến tạo những đô thị tầm cỡ cho Đà NẵngSun Property,  Sun Group anh 1  - anh_3_1_ - Sun Property kiến tạo những đô thị tầm cỡ cho Đà Nẵng

Theo đuổi sứ mệnh “thăng hoa giá trị sống”, Sun Property kỳ vọng xây đắp những đô thị tầm cỡ tại thành phố sông Hàn.

Bổ sung những mảnh ghép còn thiếu

Sau 25 năm kiến tạo và trở nên tân tiến, Đà Nẵng trở thành đô thị trung tâm tổ quốc, đầu tàu kinh tế, cộng đồng của miền Trung – Tây Nguyên và là thành phố đáng sống tại Việt Nam. Theo Sở Tài chính TP Đà Nẵng, tốc độ tăng trưởng GRDP bình quân giai đoạn 1997-2021 của thành phố đạt khoảng 9%/năm; GRDP bình quân đầu người gấp hơn 15 lần so với năm 1997; không gian đô thị được lan rộng ra gấp 3,5 lần đối với thời điểm năm 1997.

Đà Nẵng cũng nhận được hàng loạt phần thưởng danh giá quốc tế, điển hình là giải thưởng Thành phố bền vững về môi trường xung quanh của ASEAN; Đô thị có không khí sạch và hàm lượng cacbon phát thải thấp của châu Á; Thành phố phong cảnh châu Á; Điểm đến sự kiện tiệc tùng bậc nhất châu Á,…

Với nhiều thắng lợi trong cải tiến và phát triển đô thị và du lịch, Đà Nẵng được xem là hình dòng về thành phố đáng hưởng thụ và đáng sống.

Bạn đang xem: Sun Property kiến tạo những đô thị tầm cỡ cho Đà Nẵng

Sun Property,  Sun Group anh 2  - anh_1_2_ - Sun Property kiến tạo những đô thị tầm cỡ cho Đà Nẵng

Đà Nẵng có loạt công trình du lịch mô hình như Bà Nà Hills, Cầu Vàng, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort,…

Dù đầu tư cho công tác quy hoạch, Đà Nẵng còn thiếu nhiều khu đô thị quy mô, kiểu cái, xứng tầm của một thành phố đáng sống.

Người phong phú, giới tinh hoa, chuyên Viên cao cấp nước ngoài lúc tới Đà Nẵng an cư, kinh doanh, thao tác luôn mong muốn tìm kiếm những không gian sống sang trọng, phù hợp địa vị bản thân. Trong khi đó, các điểm đến chọn lựa như Quảng Ninh, Thanh Hóa, Phú Quốc,… đang kiến tạo đô thị theo hướng quy hoạch, cách tân và phát triển khoảng không sống, khu đô thị bài bản với hệ thống tiện ích, công viên cây trồng, mặt nước đồng hóa. Đây cũng là xu hướng trở nên tân tiến đô thị tiến bộ trên nhân loại.

Bắt nhịp xu hướng trên, Sun Property xác định sứ mệnh lúc tới với Đà Nẵng là kiến tạo những khu đô thị kiểu chiếc đẳng cấp, mang đến giá trị sống khác hoàn toàn cho cộng đồng cư dân tinh hoa.

Sun Property,  Sun Group anh 3  - anh_1_1_ - Sun Property kiến tạo những đô thị tầm cỡ cho Đà Nẵng

Đà Nẵng cần thêm nhiều khu đô thị kiểu dòng, xứng tầm. Ảnh phối cảnh minh họa.

Dựa trên kinh nghiệm trở nên tân tiến các khu đô thị kiểu mẫu khắp Việt Nam như Sun Grand City Feria (Quảng Ninh), Sun Riverside Village (Thanh Hóa), Sun Grand City New An Thoi, Sun Tropical Village (Phú Quốc),… Sun Property liên tục chinh phục những mục tiêu mới lúc đến với Đà Nẵng.

Cùng với Sun World (brand Name giải trí giải trí), Sun Hospitality Group (tên thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng), sự góp mặt của Sun Property tạo thế chân kiềng vững chãi của hệ sinh thái “3S”, tiếp bước sứ mệnh làm đẹp những vùng đất mà Sun Group đã gắn bó suốt 15 năm qua.

Kiến thiết những khu đô thị ven sông

Với địa hình vừa có núi, có sông, có biển, Đà Nẵng hội tụ nhiều lợi thế để phát triển các khu đô thị đặc sắc. “Mảnh ghép” còn thiếu là các khu đô thị ven sông – vốn đang có số lượng ít ỏi. Bổ sung vào mảnh ghép này, Sun Property sẽ thiết kế những khu đô thị ven sông mô hình tại Đà Nẵng.

Chúng tôi sẽ mang lại Đà Nẵng những khu đô thị ven sông kiểu loại, đáng sống giữa lòng thành phố.

Đại diện Sun Property

“Chúng tôi sẽ mang đến Đà Nẵng những khu đô thị ven sông kiểu dòng, đáng sống giữa lòng thành phố. Để làm được điều đó, ở bên cạnh chọn lựa vị trí, chúng tôi đầu tư cải tạo cảnh quan, chuỗi tiện ích, hạ tầng, dịch vụ, kiến thiết công viên, bổ sung cập nhật mảng xanh sinh thái. Điều này giúp dự án đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của giới tinh hoa”, đại diện thay mặt Sun Property chia sẻ.

“Món quà” thứ nhất Sun Property đem lại cho Đà Nẵng được xem là Sunneva Island – đô thị đảo khác biệt được bảo phủ bởi 3 dòng chảy từ sông Cổ Cò, sông Hàn và sông Đô Tỏa.

Với ba cái sông giao hòa, uốn lượn ôm trọn đảo Đồng Nò, Sunneva Island đang biến thành dự án được chăm sóc lớn tại Đà Nẵng. Đây là dự án đô thị ven sông mô hình được cách tân và phát triển chuyên nghiệp từ kiến trúc, tiện ích đến khối hệ thống cảnh quan, công viên cây cối,…

Nằm trong toàn diện đại đô thị kiểu dòng phía đông nam thành phố, Sunneva Island được ví như “đảo kim cương” khi vừa bảo đảm an toàn tính riêng tư, cách biệt nhờ những mẫu sông phủ bọc, vừa rất đầy đủ hạ tầng tiện ích.

Sun Property,  Sun Group anh 4  - anh_4-3 - Sun Property kiến tạo những đô thị tầm cỡ cho Đà Nẵng

Sunneva Island được quy hoạch bài bản, đầu tư lớn cho thiết kế kiến trúc, cảnh quan, tiện ích. Ảnh phối cảnh minh họa.

Có thể bạn sẽ thích: Vé máy bay TP.HCM đi Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Quốc rẻ kỷ lục

Chỉ cần sang một cây cầu, cư dân tinh hoa của Sunneva Island có thể hưởng thụ đại công viên 50 ha. Đây là một trong số những công viên lớn nhất miền Trung với 6 công viên chủ đề: Công viên bến du thuyền, công viên nghệ thuật, công viên thể thao, công viên trẻ em, công viên đẳng cấp và sang trọng sống, công viên ven hồ.

Nhìn ra trái đất, những đô thị ven sông được xem là khoảng không sống đắt giá, thu hút giới thượng lưu, cũng là dấu ấn của sự cải tiến và phát triển hưng vượng. Tại London, người giàu thường tập kết ở phía tây, trong khu vực ở kề bên bờ sông Thames như Kensington và Chelsea. Giá trị trung bình của bất động sản Quanh Vùng này lên đến hơn 2 triệu bảng Anh.

Có thể bạn sẽ thích: Meyhomes Capital Phú Quốc ra mắt khu Olive

Hay Paris – kinh đô ánh sáng của Pháp – được xây cất hai bên bờ sông Seine nổi tiếng. Gangnam – quận giàu nhất Thành Phố hà Nội Seoul, Hàn Quốc – cũng tiếp giáp với chiếc sông Hán ở phía bắc, còn phía đông được ôm trọn bởi kênh Tancheon (một nhánh của sông Hán).

Sun Group mang thương hiệu Sun Property đến Đà Nẵng với khát vọng xây cất những khu đô thị biểu tượng.

Đại diện Sun Group

Từ xu hướng quả đât, “thành phố của những cây cầu” Đà Nẵng có dư địa lớn để cách tân và phát triển xã hội dân cư giàu sang bên sông.

“Sau bộ sưu tầm công trình quý phái trong nghành nghề dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi vui chơi giải trí, Sun Group mang thương hiệu Sun Property đến Đà Nẵng với khát vọng xây dựng những khu đô thị biểu tượng, góp thêm phần khơi mở giá trị của thiên nhiên giữa lòng thành phố biển. Thông qua việc thu hút đội ngũ thương gia, chuyên gia trong và ngoài nước đến Đà Nẵng, chúng tôi kỳ vọng đóng góp vào sự cách tân và phát triển nâng tầm của thành phố”, thay mặt đại diện Sun Group cam đoan.

Theo CBRE, các bất động sản tại châu Á – Thái Bình Dương được kỳ vọng sinh lời 5-10% trong năm nay, khi môi trường xung quanh và tư tưởng đầu tư thuận lợi hơn. Cùng với sự có mặt của nhà phát triển bất động sản thời thượng Sun Property và khu đô thị kiểu mẫu Sunneva Island, Thị Phần bất động sản Đà Nẵng dự báo đi vào quỹ đạo cách tân và phát triển mới với những sản phẩm xứng tầm trong trong năm này.

WikiPhuquoc – Cập nhật tin tức tiên tiến nhất từ Đảo Ngọc Phú Quốc

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.