Đại dự án của TTC Phú Quốc “ra quân”, ký nhiều hợp tác chiến lược

Đại dự án của TTC Phú Quốc “ra quân”, ký nhiều hợp tác chiến lược  - le-ky-ket-doi-tac-chien-luoc-1533 - Đại dự án của TTC Phú Quốc “ra quân”, ký nhiều hợp tác chiến lượcĐại dự án của TTC Phú Quốc “ra quân”, ký nhiều hợp tác chiến lược  - le-ky-ket-doi-tac-chien-luoc-1533 - Đại dự án của TTC Phú Quốc “ra quân”, ký nhiều hợp tác chiến lược

Hôm 24/5, Tập đoàn TTC phối hợp cùng chủ đầu tư Công ty cổ phần Toàn Hải Vân (TTC Phú Quốc) và Công ty cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land) công ty chiến thắng Lễ ra quân và Ký kết Hợp tác chiến lược Phố Thương mại Selashine.

Bạn đang xem: Đại dự án của TTC Phú Quốc “ra quân”, ký nhiều hợp tác chiến lược

Theo thông báo từ chủ đầu tư, phố thương mại Selashine nằm trong tổng Khu đô thị Selavia tại Phú Quốc với quy mô lên đến 300 ha. Công trình tọa lạc tại Vịnh Đầm – một trong những vị trí “vàng”, kết nối nhất quán hạ tầng, giao thông và trung tâm hành chính, thương mại tiến bộ.

Trong khuôn khổ chương trình còn diễn ra Lễ ký kết tổ chức cách tân và phát triển dự án TTC Land ; Ký kết tổ chức phân phối đặc quyền với Công ty TNHH MTV Kinh doanh Dịch vụ Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land-S).

Cùng với đó là sự nhập cuộc của các doanh nghiệp đối tác chiến lược như Kume Design Asia, Công ty cổ phần Xây dựng Central, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phương Đông (OCB)…

Đặc biệt, TTC Land–S cũng đã ký kết hợp tác với các doanh nghiệp phân phối như Alphaland, Kakaland, An Lộc Điền, Phú Quốc Homes, Newland Capital.

Ông Khánh san sẻ trong buổi lễ, cái shophouse biển tại các Khu đô thị phức hợp là sản phẩm có biên độ tăng giá ấn tượng qua các năm do khan hiếm nguồn cung mới và hình thức buôn bán đa chủng loại ở các điểm du lịch.

Được biết, Selavia Phú Quốc là dự án thuộc chiếm dụng cổ phần của Tập đoàn mẹ, riêng TTC Land là doanh nghiệp cải tiến và phát triển, phân phối và hợp tác đầu tư dự án này. TTC Land sẽ được cộng hưởng lợi ích, tác dụng từ dự án. TTC Land đang hoạt động với chỉ huy tập đoàn để từng bước M&A và hợp tác dự án này.

Năm 2022, TTC Land đặt phương châm kinh doanh 2.135 tỷ đồng doanh thu thuần và 300 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế, lần lượt tăng 27% và 24% so với triển khai năm 2021. Trong năm, TTC Land tăng mạnh công tác bán hàng tại các dự án như Panomax, Tamashi, Selavia, Jamona Heights, Charmington Iris… và nâng cao tỷ lệ lấp đầy tại các sàn như: STM TTC Plaza Đức Trọng, Belleza, Jamona Heights.

Đồng thời, tập kết hoàn thiện pháp lý các dự án đang thực hiện để mang vào buôn bán, kiến tạo và sẵn sàng cho các năm tiếp theo sau như: Panomax, Charmington Dragonic, TTC Plaza Đức Trọng, Chamington Tamashi, Jamona Golf & life, Charmington Iris, Charmington Tân Sơn Nhất.

Nhã An

WikiPhuquoc – Cập nhật tin tức tiên tiến nhất từ Đảo Ngọc Phú Quốc

Có thể bạn sẽ thích: Nhân viên Vietnam Airlines được mua 70 triệu cổ phiếu ưu đãi

Bạn đang ở Chuyên mục: TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ QUỐC

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.