Đoàn du khách quốc tế đầu tiên đến Phú Quốc theo chương trình hộ chiếu vắc xin

Đoàn du khách quốc tế đầu tiên đến Phú Quốc theo chương trình hộ chiếu vắc xin - ảnh 1  - hanquoc1-7016 - Đoàn du khách quốc tế đầu tiên đến Phú Quốc theo chương trình hộ chiếu vắc xinHơn 200 du khách Hàn Quốc đã đến Phú Quốc vào trưa 20.11. Đây là đoàn khách nước ngoài thứ nhất đến thành phố đảo theo chương trình thí điểm hộ chiếu vắc xin.

Đoàn du khách quốc tế đầu tiên đến Phú Quốc theo chương trình hộ chiếu vắc xin - ảnh 1  - hanquoc1-7016 - Đoàn du khách quốc tế đầu tiên đến Phú Quốc theo chương trình hộ chiếu vắc xin

Những du khách hộ chiếu vắc xin đầu tiên đến Phú Quốc.

Bạn đang xem: Đoàn du khách quốc tế đầu tiên đến Phú Quốc theo chương trình hộ chiếu vắc xin

HOÀNG TRUNG

Đúng 12 giờ ngày 20.11, chuyến bay VJ3749 của Hãng hàng không Vietjet đưa 204 du khách Hàn Quốc đến nghỉ dưỡng và du lịch tại siêu quần thể Phú Quốc United Center đã hạ cánh tại Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc.

Ngay sau thời điểm hạ cánh xuống sân bay, tất cả khác nước ngoài được chỉ huy Tổng cục Du lịch, Cục Hàng không, tỉnh Kiên Giang, TP.Phú Quốc, Vietjet Air, Công ty cổ phần Vinpearl và Công ty TNHH Du lịch Marketing Highland tiếp nhận nồng nhiệt, Tặng Kèm vòng hoa và quà lưu niệm đặc biệt bộc lộ lòng hiếu khách của thành phố đảo ngọc.

Có thể bạn sẽ thích: Phú Quốc đã sẵn sàng đón du khách đến đâu?

Đoàn du khách quốc tế đầu tiên đến Phú Quốc theo chương trình hộ chiếu vắc xin - ảnh 2  - png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAAEAAAABAQMAAAAl21bKAAAAA1BMVEX6+vqsEtnpAAAACklEQVQI12NgAAAAAgAB4iG8MwAAAABJRU5ErkJggg== - Đoàn du khách quốc tế đầu tiên đến Phú Quốc theo chương trình hộ chiếu vắc xin

Lãnh đạo các cấp chụp ảnh lưu niệm cùng khác nước ngoài.

Được biết, tất cả hành trình của đoàn do Vinpearl phối kết hợp cùng công ty đối tác chiến lược tại thị phần Hàn Quốc, Công ty Du lịch Marketing Highland và Hãng hàng không Vietjet thi công, tiên phong đón những du khách “hộ chiếu vắc xin” thứ nhất đến nghỉ dưỡng và du lịch tại siêu quần thể “tất cả trong một” qui mô bậc nhất châu Á – Phú Quốc United Center theo các bước hướng dẫn đón khách quốc tế của Bộ VH-TT-DL và Sở Du lịch Kiên Giang.

Đoàn khách quốc tế thứ nhất đến Phú Quốc theo chương trình hộ chiếu vắc xin

Trước đó, lúc 10 giờ cùng ngày, lễ đón đoàn khác nước ngoài này đã được tổ chức tại Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc. Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Trùng Khánh, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam, cho rằng đó là sự kiện mở đầu cho chương trình thí điểm hộ chiếu vắc xin tại Phú Quốc nói riêng và Việt Nam nói chung; là bước khởi động quan trọng, đánh dấu bước tiến mới trong nỗ lực cố gắng phục hồi ngành du lịch, tìm hiểu từng bước mở cửa và cải cách và phát triển kinh tế tài chính trong bối cảnh mới. Với công tác đón khách quốc tế được đảm bảo tuân hành thông điệp 5K và các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo lao lý ,cùng chất lượng dịch vụ cao cấp, event này đóng góp phần cam kết sức hấp dẫn của Việt Nam trong bối cảnh mới, nhắm đến thưởng thức du lịch “Sống trọn vẹn tại Phú Quốc, sống toàn diện tại Việt Nam – Live fully in Viet Nam” cho du khách.

Cũng tại buổi lễ, ông Nguyễn Lưu Trung, Phó chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang, cho thấy để thực hiện được chuyến bay mở đầu cho một trang mới của du lịch Phú Quốc, tỉnh đã nhận được được sự chỉ huy của Chính phủ và đặc biệt luôn có sự ủng hộ, sát cánh đồng hành của các doanh nghiệp tiên phong như Hãng hàng không Vietjet và Công ty cổ phần Vinpearl.

“Chúng tôi lòng tin rằng, với sự năng động và phối kết hợp ngặt nghèo của các tổ chức gồm hàng không, lữ hành, các tổ chức lưu trú và dịch vụ, thành phố Phú Quốc sẽ đón và đáp ứng 400.000 khách du lịch trong nước và nước ngoài tới cuối năm 2021”, ông Trung nói.

Ông Đinh Việt Phương, Giám đốc điều hành Vietjet Air, cho biết ở kề bên việc nhập cuộc đóng góp vào các chương trình mở cửa du lịch, Vietjet cũng thi công các tiện ích mới phù hợp với điều kiện và quy định đối với khách trong quá trình dịch rời.

“Chúng tôi hướng tới kim chỉ nam chuyến bay xanh, bảo đảm tin cậy từ tàu bay, nhân viên, phi hành đoàn và tới mỗi hành khách chuyên chở trên chuyến bay, đưa ứng dụng khai báo y tế phục vụ khách hành trước các chuyến bay; sát cánh với chương trình du lịch “sống trọn vẹn” của du lịch Việt Nam. Vietjet đã chuẩn bị khai thác trở lại toàn bộ mạng bay nước ngoài, sẵn sàng đưa du khách nước ngoài tới Việt Nam nói chung và Phú Quốc nói riêng”, ông Đinh Việt Phương nói thêm.

WikiPhuquoc – Cập nhật tin tức mới nhất từ Đảo Ngọc Phú Quốc

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.