Đoàn khách quốc tế đầu tiên đến Phú Quốc United Center

- WikiLand  - a1_1637741780 - Đoàn khách quốc tế đầu tiên đến Phú Quốc United Center

- WikiLand  - a1_1637741780 - Đoàn khách quốc tế đầu tiên đến Phú Quốc United Center

“Đây là đoàn khách quốc tế có hộ chiếu vaccine đầu tiên, đánh dấu việc du lịch Việt Nam chính thức mở cửa với bạn bè thế giới”, đại diện Vinpearl chia sẻ.

Theo lịch trình, 204 du khách đã lần lượt tham gia các hoạt động thú vị tại Phú Quốc United Center như: nghỉ dưỡng 5 sao tại Vinpearl Resort & Spa Phú Quốc; chơi golf đẳng cấp; vui chơi ở VinWonders; khám phá thiên nhiên hoang dã Vinpearl Safari; chiêm ngưỡng liên hoàn show “Tinh hoa Việt Nam”, “Sắc màu Venice”; giải trí tại Corona Casino; thưởng thức mỹ vị ẩm thực…

- WikiLand  - a2_1637741783 - Đoàn khách quốc tế đầu tiên đến Phú Quốc United Center

204 du khách đến từ xứ sở kim chi đã chọn khu nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Spa Phú Quốc để lưu trú. Nơi đây sở hữu khuôn viên tuyệt đẹp và biệt lập trên bờ biển bãi Dài trong quần thể Phú Quốc United Center.

- WikiLand  - a3_1637741787 - Đoàn khách quốc tế đầu tiên đến Phú Quốc United Center

Trong đoàn có 90 cặp đôi, gia đình đi cùng nhau đến đảo ngọc trong mùa đẹp nhất năm để tận hưởng kỳ nghỉ lãng mạn và đẳng cấp.

- WikiLand  - a4-jpeg - Đoàn khách quốc tế đầu tiên đến Phú Quốc United Center

20 tour trải nghiệm đã được Vinpearl cùng đối tác chiến lược Marketing Highland phối hợp thiết kế khoa học và bài bản dành riêng cho đoàn du khách. Đồng thời vẫn đảm bảo được tiêu chuẩn an toàn theo quy định đón khách hộ chiếu vaccine, phân luồng khoa học trong suốt hành trình.

- WikiLand  - a5-2 - Đoàn khách quốc tế đầu tiên đến Phú Quốc United Center

240 lượt chơi golf đã được du khách đăng ký tại sân golf 18 hố nằm ngay dưới tán rừng nguyên sinh độc đáo của Vinpearl Golf. 1 giải thưởng “Hole in one” đã được trao cho du khách Ko Jung Won, kèm theo quà tặng là kỳ nghỉ trọn gói 3 ngày 2 đêm tại Vinpearl.

- WikiLand  - a8-2 - Đoàn khách quốc tế đầu tiên đến Phú Quốc United Center

200 lượt khách xem liên hoàn show “Tinh hoa Việt Nam” và “Sắc màu Venice” và không ngớt lời khen ngợi đối với hai màn trình diễn thực cảnh kết hợp nghệ thuật biểu diễn tài tình và công nghệ trình chiếu hiện đại bậc nhất hiện nay.

- WikiLand  - a9 - Đoàn khách quốc tế đầu tiên đến Phú Quốc United Center

Hơn 300 món ăn đặc sắc của ẩm thực Việt Nam như: gỏi cá trích Phú Quốc, bún bò Huế, bánh xèo nước cốt dừa, bánh canh Nam bộ… được phục vụ theo chuẩn 5 sao tới du khách.

- WikiLand  - a10 - Đoàn khách quốc tế đầu tiên đến Phú Quốc United Center

100% nhân viên phục vụ đã được tiêm vaccine và có kết quả xét nghiệm covid âm tính. Tất cả đều được bố trí “3 tại chỗ”, khoanh vùng bước sinh hoạt để đảm bảo an toàn cao nhất, theo dõi tất cả lịch trình tiếp xúc của mỗi người, kiểm tra thân nhiệt đầu và cuối ngày làm việc.

Thu Hương

ảnh: Vinpearl

WikiPhuquoc – Cập nhật tin tức mới nhất từ Đảo Ngọc Phú Quốc

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.