Doanh nghiệp khởi động teambuilding sau dịch

Doanh nghiep khoi dong teambuilding sau dich anh 1  - act_1024926_1-scaled - Doanh nghiệp khởi động teambuilding sau dịch

Chỉ tính riêng đại bản doanh chính của Vietravel ở Thành Phố.HCM, trong thời điểm tháng 2 đã có tầm khoảng 150 đoàn, tương đương gần 9.000 khách, nhập cuộc tour du lịch MICE (du lịch kết hợp hội nghị, sự kiện) với các vận động teambuilding, gala dinner. Trong đó, tour đông khách đặc biệt là gần 2 ngàn nhân viên của Công ty Prudential tham quan Phú Quốc phối kết hợp teambuilding và gala dinner.

Dự kiến trong tháng 3, hãng lữ hành này sẽ phục vụ khoảng chừng 220 đoàn khách MICE với số lượng trên 11.000 người. Những điểm đến chọn lựa trong nước đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn là Phú Quốc, TP Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Phan Thiết, Vũng Tàu…

Với Lữ hành Saigontourist, dự đoán trong quý I & II/2022 sẽ phục vụ hơn 150 đoàn khách MICE, trong những số ấy có đoàn khách kỷ lục hai.200 người đi Long Hải (Bà Rịa – Vũng Tàu). Trước đó, đợt cuối năm ngoái, doanh nghiệp đó đã đón 98 đoàn với trên 6.000 khách đến Hạ Long, TP Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang, Phan Thiết, Phú Quốc & Thành Phố.HCM.

Doanh nghiep khoi dong teambuilding sau dich anh 1  - act_1024926_1 - Doanh nghiệp khởi động teambuilding sau dịch

Đoàn teambuilding của Prudential vừa mới đây. Ảnh: Vietravel.

Bạn đang xem: Doanh nghiệp khởi động teambuilding sau dịch

Bà Nguyễn Thị Hoài An, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Du lịch TP Đà Nẵng cũng xác nhận, ngay sau dịp Tết Nguyên đán vừa mới qua, những doanh nghiệp du lịch trên địa bàn đã ban đầu ghi nhận nhiều nhu yếu tổ chức triển khai đoàn với quy mô vừa & nhỏ, có chiến lược tổ chức gần với ngày khởi hành.

Do đó, ngày 21/2, UBND Thành Phố TP Đà Nẵng ra quyết định phát hành chế độ MICE trong năm nay, nhằm cam kết ràng buộc sự tập kết của du lịch TP vào phân khúc quan trọng này.

Theo đó, 100 đoàn khách MICE đầu tiên đến đây có lẽ được hỗ trợ về truyền thông, vé tham quan du lịch, support cùng các Thương Mại & dịch Vụ đón nhận, quà lưu niệm… Riêng đoàn khách từ 700 người trở lên sẽ được chỉ đạo TP nghênh tiếp & sắp xếp xe dẫn đoàn.

Theo anh Lê Hoàng Sơn, phó tổng giám đốc Khối du lịch nội địa của Lữ hành Saigontourist dự báo du lịch MICE có thể là loại hình du lịch trở nên tân tiến mạnh nhất trong thời gian tới.

Nói về Xu thế, ông đánh giá 3 tháng thời điểm cuối năm 2021 & 4 tháng đầu năm, II//2022 cho thấy thêm sự chuyển hướng chọn lựa của quý khách doanh nghiệp sang những chuyển động MICE ngoài trời, những cuộc chơi có sự đầu tư về trang phục, đạo cụ với tầm độ thử thách cao, bên cạnh các điểm đến lựa chọn và chuyển động MICE cổ xưa.

Còn tại Vietravel, bà Nguyễn Ngọc Quỳnh, Giám đốc Khối kinh doanh du lịch khách đoàn cho thấy trong thời gian tới có thể chú tâm quan trọng khai quật Thị trường du lịch MICE nội địa, ưu tiên các điểm đến chọn lựa thân cận vạn vật thiên nhiên.

Đồng thời, Vietravel cũng đang tăng cường Thị Trường du lịch quốc tế (Outbound) với những điểm đến an toàn và đáng tin cậy như Thái Lan, Campuchia, Maldives, châu Âu… để người sử dụng có thêm sự chọn lựa. Vị chỉ đạo tại Lữ hành Saigontourist cũng nhấn mạnh vấn đề nhiều doanh nghiệp đang có nhu cầu chọn tour nước ngoài để thay đổi không gian & khích lệ ý thức nhân viên.

WikiPhuquoc – Cập nhật Thông tin mới nhất từ Đảo Ngọc Phú Quốc

Có thể bạn sẽ thích: Động thổ dự án Seladon Boutique Hotel, Phú Quốc

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.