Tặng quà cho bệnh nhi và trẻ bán vé số ở Phú Quốc

Tặng quà cho bệnh nhi và trẻ bán vé số ở Phú Quốc - ảnh 1  - tn2_fzpp - Tặng quà cho bệnh nhi và trẻ bán vé số ở Phú QuốcNhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6, Hội anh em TP.Phú Quốc kết hợp Nhà thiếu nhi đến thăm và khuyến mãi ngay quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại Trung tâm Y tế TP.Phú Quốc.

Bạn đang xem: Tặng quà cho bệnh nhi và trẻ bán vé số ở Phú Quốc

Ngày 1.6, Hội bạn bè TP.Phú (Kiên Giang) phối hợp với Nhà thiếu nhi đến Trung tâm Y tế TP.Phú Quốc thăm và bộ quà tặng kèm theo quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại đây nhân thời cơ Quốc tế thiếu nhi 1.6.

Ngay từ sáng sớm, các member của đoàn đã tập trung về Nhà thiếu nhi TP.Phú Quốc (công ty trực thuộc Thành đoàn Phú Quốc) để gói quà cho các bé. Mỗi phần quà bao gồm một thú bông, sữa hộp và một phong bì.

Tặng quà cho bệnh nhi và trẻ bán vé số ở Phú Quốc - ảnh 1  - tn2_fzpp - Tặng quà cho bệnh nhi và trẻ bán vé số ở Phú Quốc

Các phần quà đang được đưa vào Trung tâm Y tế TP.Phú Quốc.

ẢNH: HOÀNG TRUNG

Đúng 9 giờ 30 cùng ngày, đoàn công tác gồm 5 người đã đến Trung tâm y tế TP.Phú Quốc. Được sự hướng dẫn của đại diện thay mặt Đoàn thanh niên Trung tâm y tế, đoàn đã đến khoa Nhi và khoa Ngoại để thăm hỏi và tặng kèm quà cho các bệnh nhi. Nhận được quà, các bé tỏ rõ nét vui miệng.

Anh Lê Việt Anh, Phó bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội anh em TP.Phú Quốc, cho thấy thêm do tình trạng dịch bệnh Covid-19 nên các chuyển động giành cho các bé thiếu nhi nhân ngày 1.6 bị hạn chế và khó tổ chức tập kết nên Hội bằng hữu phối kết hợp Nhà thiếu nhi vận động kinh phí để thăm, chúc tết và Tặng Kèm quà cho các bé đang điều trị tại trung tâm y tế.

Có thể bạn sẽ thích: Gấp đôi lợi ích khi đầu tư BĐS Bãi Kem – Phú Quốc

“Với món quà nhỏ này, chúng tôi mong muốn đóng góp phần đem về thú vui, tiếng cười cho các em nhỏ, đồng thời tạo động lực cho các em và gia đình vượt qua gian khổ để điều trị bệnh tật cho các em, mong các bệnh nhi mau chóng hồi phục sức đề kháng, sống vui mừng, hạnh phúc”, anh Lê Việt Anh nói và cho biết thêm thêm kinh phí cho hoạt động này được trích một trong những phần từ kinh phí phong trào, đồng thời có 1 công ty quảng cáo đóng góp 5 triệu VNd.

Chia sẻ với Thanh Niên sau khi con mình nhận được qùa, chị Nguyễn Thị Diễm Thuý, mẹ của bé Tô Thanh Phong (10 tháng tuổi) cho biết con mình bị sốt viêm amidal, nhập viện từ 0 giờ đêm 1.6. Chị Thuý cho thấy thêm cha bé làm tài xế xe tải, còn bản thân chị làm công nhân ở một cơ sở giặt ủi, nhưng cách đây không lâu do tình trạng dịch bệnh Covid-19 nên kinh tế tài chính gặp nhiều gian truân. Nhìn phần quà mà con mình vừa nhận được từ các bạn người trẻ tuổi ở địa phương, chị ngỏ lời cám ơn các bạn đã sở hữu những món quà, giúp cho con mình có 1 ngày tết thiếu nhi vui hơn.

“Nếu con không bệnh, cả nhà có lẽ vui vầy bên nhau, vợ chồng tôi có thể mua quà cho con rồi cùng chơi đùa với nó. Giờ con bệnh nên tôi phải túc trực ở phía trong bệnh viện chăm sóc nó, cha nó thì vẫn phải chạy xe nuôi sống mái ấm gia đình. Nay có các em thanh niên Tặng quà cho con tôi, tôi vui lắm và xin gửi lời cám ơn các em ấy”, chị Thuý chia sẻ.

Tặng quà cho bệnh nhi và trẻ bán vé số ở Phú Quốc - ảnh 2  - png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAAEAAAABAQMAAAAl21bKAAAAA1BMVEX6+vqsEtnpAAAACklEQVQI12NgAAAAAgAB4iG8MwAAAABJRU5ErkJggg== - Tặng quà cho bệnh nhi và trẻ bán vé số ở Phú Quốc

Một em nhỏ bán vé số được khuyến mãi ngay quà trên đường Bạch Đằng, TP.Phú Quốc

ẢNH: HOÀNG TRUNG

Có thể bạn sẽ thích: Khách hàng kéo lên Sở TNMT TP.HCM kêu cứu, tố cáo chủ đầu tư lừa đảo

Ngoài việc trao quà cho các bệnh nhi tại Trung tâm y tế, Hội bạn bè TP.Phú Quốc còn dành một số số suất quà tặng kèm cho các bé bán vé số dạo trên các nẻo đường.

WikiPhuquoc – Cập nhật tin tức tiên tiến nhất từ Đảo Ngọc Phú Quốc

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.