5 giá trị vàng của shophouse The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc

5 giá trị vàng của shophouse The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc  - photo1653036017025-1653036017135282212802-63788662541255 - 5 giá trị vàng của shophouse The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc
Vị trí trung tâm của trung tâm, shophouse đẳng cấp Hàn Quốc lạ mắt, chiếm hữu lâu hơn, quỹ căn giới hạn, tiện ích vượt trội là những giá trị giúp cho shophouse The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc “chiếm lĩnh” thị phần bất động sản.

5 giá trị vàng của shophouse The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc  - photo1653036017025-1653036017135282212802-63788662541255 - 5 giá trị vàng của shophouse The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc

Vị trí lõi trung tâm đại đô thị

Nằm trong dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, The Koradise được đánh giá là phân khu đắt giá nhờ vị trí “trung tâm của trung tâm”. Toàn bộ shophouse đều chiếm dụng mặt tiền trục Đại lộ Trung tâm An Thới lộ giới 36m, hoặc mặt đường Bình Minh 36m, hay trục công viên nhộn nhịp của Meyhomes Capital Phú Quốc. Vị trí đắc địa này sẽ giúp cho The Koradise đơn giản kết nối đến các tiện ích của toàn dự án và các điểm du lịch của địa phương.

Bạn đang xem: 5 giá trị vàng của shophouse The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc

Số liệu từ Sở Du lịch Kiên Giang cũng cho biết, trong tháng 4/2022, Phú Quốc đón hơn 450.000 lượt khách, tăng 23% so với cùng kỳ năm trước. Tổng thu từ du lịch đạt xấp xỉ 500 tỷ đồng, tăng 40% đối với cùng kỳ. Thời gian lưu trú tăng từ 2,1 ngày năm 2019 lên 2,6 ngày. Điều này cho biết dư địa buôn bán vượt trội của shophouse The Koradise từ sự phát triển của du lịch Phú Quốc.

Shophouse mang đẳng cấp Hàn Quốc cao cấp

The Koradise được chủ đầu tư Tân Á Đại Thành – Meyland cùng tập đoàn Daewoo E&C Hàn Quốc cải tiến và phát triển. Với tâm huyết thi công hàng phố mua sắm vui chơi sang trọng Hàn Quốc tiên phong tại đảo ngọc, The Koradise đem đến những căn shophouse mang “hơi thở” của các dãy phố mua sắm chọn lựa sống động của Hàn Quốc.

5 giá trị vàng của shophouse The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc - Ảnh 1. - WikiLand  - photo-1-1653035884143475927884 - 5 giá trị vàng của shophouse The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc

Tuyến phố mua sắm phong cách Hàn Quốc thời thượng nơi trung tâm đảo ngọc – WikiLand

Trong tương lai đây cũng trở thành là nơi hội tụ của không ít thương hiệu đa ngành có tiếng của Hàn Quốc và thế giới, kiến thiết điểm mua sắm và chọn lựa bất tận cho những người dân địa phương và khách du lịch.

Những nét đặc trưng trong văn hóa Hàn Quốc được đan cài khéo léo tại The Koradise như: dãy cây kèn hồng, phố checkin mang đẳng cấp Kpop, đèn nấm linh chi… tất cả mang lại điểm thăm quan mới mẻ và lạ mắt.

Điểm nhấn quy hoạch giúp cho các shophouse The Koradise đều chiếm hữu từ hai đến ba mặt tiền giúp Gia công hóa công dụng khai thác buôn bán. Đặc biệt, để làm ra đồng bộ về hình ảnh và tăng giá trị thẩm mỹ và làm đẹp, toàn bộ mặt tiền tầng 1 các căn shophouse trên dãy phố này đều được ốp đá granite sang trọng.

Bên cạnh đó, các căn shophouse The Koradise được thiết kế từ 4 – 5 tầng và 1 tum giúp tối ưu tối đa khoảng không khai thác buôn bán và không gian ở cho chủ chiếm dụng.

Shophouse sở hữu lâu hơn

Với kim chỉ nan trở thành thành phố đô thị loại I vào năm 2025 và để cải cách và phát triển đô thị bền vững và kiên cố, xứng đáng là điểm đến chọn lựa toàn cầu cho cộng đồng quốc tế, Phú Quốc cần nhiều hơn thế các đô thị ở với đầy đủ thuận lợi và pháp lý minh bạch.

5 giá trị vàng của shophouse The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc - Ảnh 2. - WikiLand  - photo-2-16530358841681838360650 - 5 giá trị vàng của shophouse The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc

<p data-placeholder="

Thừa hưởng vị trí nằm trọn trong 6% quỹ đất giành cho đô thị tại Phú Quốc, The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ là tài sản có tính kế thừa truyền đời cho cư dân. Các căn shophouse The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc với hình thức sở hữu lâu dài không chỉ là là chọn lựa đầu tư kinh doanh mà còn là vấn đề dừng chân an cư lý tưởng cho người sử dụng. – WikiLand”>

Thừa hưởng địa điểm nằm trọn trong 6% quỹ đất dành cho đô thị tại Phú Quốc, The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ là tài sản có tính kế thừa truyền đời cho cư dân. Các căn shophouse The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc với hình thức chiếm dụng vĩnh viễn không chỉ là là lựa chọn đầu tư buôn bán mà còn là điểm dừng chân an cư lý tưởng cho quý khách hàng. – WikiLand

Quỹ căn giới hạn

Chỉ với 94 căn shophouse, The Koradise hứa hẹn trở thành món đầu tư “kim cương” cho giới đầu tư bởi năng lực sinh lời lôi kéo. Bên cạnh đó, với nguồn cung bất động sản đô thị chiếm dụng dài lâu hạn chế tại Phú Quốc, The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc biến thành điểm sáng đầu tư cho Thị Phần.

Hệ thống tiện ích vượt trội

The Koradise cũng chính là phân khu sở hữu nhiều tiện ích ấn tượng với khối hệ thống công viên ánh sáng, công viên sông, trung tâm vui chơi và giải trí vui chơi cùng với dãy phố mua sắm sẽ kiến làm cho tam giác giải trí, mua sắm và chọn lựa sống động cho cư dân và khách du lịch.

Đặc biệt, Đại lộ trung tâm An Thới trong tương lai sẽ hình thành trục tiệc tùng xuyên đảo với các chuyển động liên hoan tiệc tùng đường phố 4 mùa lôi cuốn, hứa hẹn là điểm đến lựa chọn thuộc “top list” cho khách du lịch.

Có thể bạn sẽ thích: Công an nổ súng bắt 13 nghi can hút cát lậu trên sông Đồng Nai

Cùng với xã hội thương mại u ám và mờ mịt, tân tiến, shophouse The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc không chỉ có bổ sung thêm nguồn cung nhà phố thương mại đô thị cho thị trường mà còn là lựa chọn đầu tư – an cư chất lượng cho quý khách tại thành phố đảo.

The Koradise – Phố mua sắm chọn lựa và vui chơi quý phái Hàn Quốc đầu tiên và duy nhất tại đảo ngọc

Có thể bạn sẽ thích: Năm 2021, CEO ghi nhận hơn 300 tỷ đồng lợi nhuận, đẩy mạnh ra mắt hàng loạt dự án tại Phú Quốc, Hà Nội

Phát triển bởi tập đoàn Tân Á Đại Thành và Daewoo E&C Hàn Quốc

Ánh Dương

Theo Nhịp sống tài chính

WikiPhuquoc – Cập nhật tin tức tiên tiến nhất từ Đảo Ngọc Phú Quốc

Bạn đang ở Chuyên mục: TIN TỨC XÃ HỘI PHÚ QUỐC

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.